Thông báo
Rõ ràng tất cả

Các vướng mắc khó khăn của doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

 

Dương Linh
(@duongthuylinh)
Thành viên mới
Tham gia: 12 tháng trước
Bài viết: 3
Người đặt câu hỏi  

Kính gửi Trung tâm XT ĐT-TM và HCTL

Tôi được biết, hàng năm, Trung tâm có tổ chức Tọa đàm đối thoại giữa Chính quyến và Doanh nghiệp do Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ chủ trì.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, công ty tôi gặp một số khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Vậy tôi xin hỏi Quý cơ quan, tôi có thể gửi các khó khăn, vướng mắc của công ty tôi đến Trung tâm, nhờ Trung tâm hỗ trợ tháo gỡ không?

 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Ms. Linh


Trích dẫn
Phan Như Nguyệt
(@nguyet-phan)
Thành viên Moderator
Tham gia: 1 năm trước
Bài viết: 5
 

Kính gửi Chị Dương Linh,

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp, khó lường. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại lớn, gặp khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ. Nhằm kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố mong muốn có một buổi gặp gỡ, trao đổi với Doanh nghiệp.

Qua đó, để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ với doanh nghiệp có hiệu quả, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ đang thực hiện ghi nhận ý kiến của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chị có thể đóng góp ý kiến, nêu các khó khăn vướng mắc trên phiếu ghi nhận ý kiến (được đính kèm) và gửi về Trung tâm, Trung tâm sẽ tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố.

Mong nhận được các thông tin từ chị.

P.XTĐT


Trả lờiTrích dẫn